ผลของการทำแท้ง

โดย อ.กามล แสงวงศ์
10 มิถุนายน 2558

ลูกค้าโทรมาดูดวงให้แม่ เพราะแม่ของเขาป่วยเป็นโรคงูสวัดที่รักษาหมอมาเป็นสิบหมอเกือบทุกโรงพยาบาลแล้วก็ไม่หาย เจ็บปวดทรมานมาก ยาแก้ปวดเอาไม่อยู่ เขาจึงอยากจะรู้ว่าทำไมจึงเป็นเช่นนั้น

17697_945899805466895_3585770508347173803_nพอเปิดไพ่ขึ้นมาก็พบข้อมูลจากไพ่แบบอ่านง่ายๆไม่ต้องใช้ตำแหน่งดังนี้

ไพ่มหาดเล็กถือดาบ (Page of Swords) ติดกับ ไพ่ 5 ถ้วย แปลง่ายๆว่า ทุกข์เพราะเด็ก หรือเด็กทำให้ทุกข์

ไพ่เด็กถ้วย (Page of Cups) ติดกับ ไพ่ 10 ดาบ แปลว่า เด็กตายหรือตายเพราะเด็กหรือการทำแท้งหรือแท้งลูก และยังแปลว่าผ่าตัด,ขูด,แทงมดลูกได้อีกด้วย อันนี้ส่งผลตลอดชีวิตเท่าที่ยังมีมดลูกอยู่

ไพ่ 10 ดาบ ติดกับ ไพ่คู่รัก (The Lovers) แปลว่า ถูกความรักทำร้ายถึงตาย หรือมีการตายเพราะความรัก หรือรักขมรักไม่สมหวัง

ไพ่ Devil ซาตานแปลว่าการกระทำที่เกิดจากความต้องการอย่างรุนแรงในเรื่องความรัก หึงหวง โกรธ เกลียด ติดไพ่ 10 ดาบแปลว่าจนถึงขั้นทำร้ายกัน หรือฆ่าตัวตายได้

ไพ่คำพิพากษา (Judgement) มีเทวดาเป่าแตร แปลว่า ผลของกรรมที่เจ้าชะตากระทำกำลังส่งผล อยู่ติดกับ ไพ่คู่รัก แปลว่า ผลของกรรมที่กำลังเกิดขึ้นนั้นมาจากความรัก

จึงให้คำตอบแก่ลูกค้าว่า โรคที่เกิดขึ้นเกิดจากกรรมที่เจ้าชะตาทำไว้เกี่ยวกับความรักอันรุนแรงจนถึงระดับหึงหวงโกรธเกลียด และได้ทำบาปในเรื่องทำแท้ง

ลูกของเจ้าชะตาบอกว่าแม่เคยทำแท้งเมื่อตอนสาว ๆ จริง

ผมจึงบอกให้เจ้าชะตาแก้ไข ด้วยการใช้หลักการจากไพ่ที่เปิดขึ้นมา นั่นคือ ‎ไพ่พิพากษาเทวดาเป่าแตร‬ (Judgement) คือ ต้องยอมรับในสิ่งที่ตัวเองทำผิด โดยสารภาพกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ต่อหน้าพระพุทธรูป แล้วขออภัยในสิ่งที่เคยทำมาว่าเราจะกลับตัวกลับใจ ขอให้เจ้ากรรมนายเวรจงให้อภัยข้าพเจ้าด้วยเทอญ, ‎ไพ่ 10 ดาบ‬ ต้องช่วยชีวิต เช่น ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ บริจาคเงินสร้างโรงพยาบาล กินเจ แล้วอุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร และ ไพ่สังฆราช‬ (The Hierophant) ถือศีล ปฎิบัติธรรม แล้วอุทิศบุญกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร

ที่น่าเสียดายคือตำแหน่งลูกของเธอคือราชาไม้เท้า (King of Wands) ถ้าลูกได้เกิดก็จะเป็นใหญ่เป็นโตให้เธอพึ่งพิงได้อย่างสุขสบาย

ลงเรื่องนี้ให้อ่านเพื่อให้ตระหนักและหวาดกลัวผลของกรรม เมื่อเราทำกรรมใดเอาไว้มันก็จะปรากฎอยู่ในดวง เมื่อถึงเวลาของมัน มันก็จะส่งผลขึ้นมา และเอาไว้เป็นอุทาหรณ์เตือนลูกค้า ให้ระวังตนอย่าทำแท้ง กรรมมันหนักและส่งผลนาน อีกทั้งแก้ไขยากมาก อีกทั้งเป็นกรณีศึกษาให้กับบรรดาลูกศิษย์ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s