นักพยากรณ์

อาจารย์ กามล แสงวงศ์

อ. กามล แสงวงศ์
อ. กามล แสงวงศ์

นักโหราศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญใน โหราศาสตร์ยูเรเนียน ไพ่ยิปซี และเลขศาสตร์ โดยนำจุดเด่นของ โหราศาสตร์ยูเรเนียน ว่าด้วยการใช้หลักปรัชญาของ จักรราศี และ ดวงดาว มาประยุกต์ใช้กับ ไพ่ยิปซี และ เลขศาสตร์ ทำให้สามารถแจกแจงความหมายของไพ่และตัวเลขได้อย่างพิสดาร

ล่าสุด อ.กามล ได้คิดค้นศาสตร์คริสตัล 5 สีขึ้นมาด้วยตนเอง โดยผสมผสานปรัชญาโหราศาสตร์ ดวงดาว ธาตุ สี และเลขศาสตร์เข้าไว้ด้วยกัน

อ.กามล เป็นศิษย์เอกคนหนึ่งของ อ.วิโรจน์ กรดนิยมชัย โหรยูเรเนียนอันดับต้นๆของไทย ในด้านงานสอน อ.กามล สอนประจำอยู่ที่ สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ

อ.กามล ได้ออกรายการโทรทัศน์หลายรายการ เช่น รายการ “คนมองฟ้า” ทางบลูสกายแชนเนล ฯลฯ

สนใจดูดวงกับ อ.กามล โทร.  0813032984

อ.อารีรัตน์ เชื้อสาย

อาจารย์ อารีรัตน์ เชื้อสาย

นักโหราศาสตร์ผู้มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี เชี่ยวชาญหลากหลายศาสตร์ ทั้ง มหาทักษา โหราศาสตร์ ยูเรเนียน โหราศาสตร์ ไทย เลข 7 ตัว ฮวงจุ้ย ลายมือ และไพ่ยิปซี ทำให้การพยากรณ์ของอาจารย์มีจุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานศาสตร์ทุกศาสตร์เข้ามาอย่างกลมกลืน

สนใจดูดวงกับ อ.อารีรัตน์ เชื้อสาย โทร.0813440681

อ.เอ มนตรา

อาจารย์ เอ มนตรา ทรัพย์อุดม

อาจารย์เอ สอนไพ่ยิปซีอยู่ที่สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ, เป็นวิทยากรรับเชิญในรายการ คนมองฟ้า ทางบลูสกายแชนเนล, มีประสบการณ์พยากรณ์หลากหลาย ทั้งงานการกุศล เช่น งานกาชาด สวนอัมพร, มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ในพระบรมราชินูปถัมภ์, งานช่วยสึนามิ ร.ร.ดุสิต ปรินซ์เซส ฯลฯ และงานเอกชน เช่น งานเปิดบ้านโครงการพฤกษ์ภิรมย์รีเจนท์, เปิดคอนโด Q House หลังสวน ฯลฯ  ศาสตร์ที่ใช้ในการพยากรณ์ของ อาจารย์เอ คือ ไพ่ไวท์แค็ททาโรต์ (White Cat Tarot) และลูกเต๋า 5 ธาตุ ที่คิดค้นขึ้นมาใหม่

สนใจดูดวงกับ อ.มนตรา โทร.0813495449

อ.รวงแก้ว พลังทิพย์

อ.รวงแก้ว พลังทิพย์

นักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญไพ่ยิปซีทาโรต์ เป็นศิษย์เอกของ อ.กามล แสงวงศ์ และได้รับการถ่ายทอดศาสตร์ไพ่ทาโรต์มาอย่างครบถ้วน มีประสบการณ์การพยากรณ์มาอย่างโชกโชน ทั้งการพยากรณ์ให้ลูกค้าส่วนบุคคล งานอีเว้นต์ต่างๆ และยังเข้าร่วมการแข่งขันศึกชิงเจ้าหมอดูครั้งที่ 2 อีกด้วย

พื้นฐานของ อ.รวงแก้ว เป็นนักบัญชี จึงมีความละเอียดรอบคอบ ทำให้คำพยากรณ์ครบถ้วนรอบด้าน อีกทั้ง อ.รวงแก้ว เป็นนักพยากรณ์ที่เอาใจใส่และเข้าอกเข้าใจในปัญหาของผู้มาขอคำพยากรณ์ จนได้รับการยอมรับว่าเป็นนักพยากรณ์ที่อบอุ่น ให้คำปรึกษาและแนวคิดที่นำไปปฏิบัติได้จริง

อ.กฤติญา

อ.กฤติญา คนมองฟ้าพยากรณ์
อ.กฤติญา คนมองฟ้าพยากรณ์

นักโหราศาสตร์มีความรู้ในศาสตร์การพยากรณ์หลากหลาย ทั้งเลข 7 ตัว 9 ฐาน, มหาทักษา, โหราศาสตร์ไทย, โหราศาสตร์พม่า, ลายมือ, ลายเซ็นต์, ไพ่ยิปซี เป็นต้น จุดเด่นของ อ.กฤติญา อยู่ที่ความเป็นผู้ใหญ่ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมีประสบการณ์มายาวนาน ทำให้สามารถให้คำปรึกษาที่เกิดประโยชน์อย่างแท้จริงกับผู้มาดูดวง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s