นักพยากรณ์

อาจารย์ กามล แสงวงศ์

อ. กามล แสงวงศ์
อ. กามล แสงวงศ์

นักโหราศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญใน โหราศาสตร์ยูเรเนียน ไพ่ยิปซี และเลขศาสตร์ โดยนำจุดเด่นของ โหราศาสตร์ยูเรเนียน ว่าด้วยการใช้หลักปรัชญาของ จักรราศี และ ดวงดาว มาประยุกต์ใช้กับ ไพ่ยิปซี และ เลขศาสตร์ ทำให้สามารถแจกแจงความหมายของไพ่และตัวเลขได้อย่างพิสดาร

นอกจากนี้ อ.กามล ได้คิดค้นศาสตร์คริสตัล 5 สีขึ้นมาด้วยตนเอง โดยผสมผสานปรัชญาโหราศาสตร์ ดวงดาว ธาตุ สี และเลขศาสตร์เข้าไว้ด้วยกัน

อ.กามล เป็นศิษย์เอกคนหนึ่งของ อ.วิโรจน์ กรดนิยมชัย โหรยูเรเนียนอันดับต้นๆของไทย ในด้านงานสอน อ.กามล สอนประจำอยู่ที่ สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ

อ.กามล ได้ออกรายการโทรทัศน์หลายรายการ เช่น รายการ “คนมองฟ้า” ทางบลูสกายแชนเนล ฯลฯ

สนใจดูดวงกับ อ.กามล โทร.  0813032984

อ.อารีรัตน์ เชื้อสาย

อาจารย์ อารีรัตน์ เชื้อสาย

นักโหราศาสตร์ผู้มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี เชี่ยวชาญหลากหลายศาสตร์ ทั้ง มหาทักษา โหราศาสตร์ ยูเรเนียน โหราศาสตร์ ไทย เลข 7 ตัว ฮวงจุ้ย ลายมือ และไพ่ยิปซี ทำให้การพยากรณ์ของอาจารย์มีจุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานศาสตร์ทุกศาสตร์เข้ามาอย่างกลมกลืน

สนใจดูดวงกับ อ.อารีรัตน์ เชื้อสาย โทร. 0813440681

อ.เอ มนตรา

อาจารย์ เอ มนตรา ทรัพย์อุดม

อาจารย์เอ สอนไพ่ยิปซีอยู่ที่สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ, เป็นวิทยากรรับเชิญในรายการ คนมองฟ้า ทางบลูสกายแชนเนล, มีประสบการณ์พยากรณ์หลากหลาย ทั้งงานการกุศล เช่น งานกาชาด สวนอัมพร, มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ในพระบรมราชินูปถัมภ์, งานช่วยสึนามิ ร.ร.ดุสิต ปรินซ์เซส ฯลฯ และงานเอกชน เช่น งานเปิดบ้านโครงการพฤกษ์ภิรมย์รีเจนท์, เปิดคอนโด Q House หลังสวน ฯลฯ  ศาสตร์ที่ใช้ในการพยากรณ์ของ อาจารย์เอ คือ ไพ่ไวท์แค็ททาโรต์ (White Cat Tarot) และลูกเต๋า 5 ธาตุ ที่คิดค้นขึ้นมาใหม่

สนใจดูดวงกับ อ.มนตรา โทร. 0813495449

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s