ลักษณะสมพงษ์หญิงราศีมีนกับชายราศีต่างๆ

โดย อ.วรพล ไม้สน กรรมการมูลนิธิสมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระสังฆราชูปถัมภ์

ลักษณะสมพงษ์ของหญิงราศีมีนกับชายราศีต่างๆ
ลักษณะสมพงษ์ของหญิงราศีมีนกับชายราศีต่างๆ

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีเมษ
คู่นี้มีความสัมพันธ์อันดีตั้งแต่เริ่มต้น เพราะว่าฝ่ายหญิงนั้นเป็นคนอ่อนไหวเจ้าอารมณ์ ส่วนส่วนฝ่ายชายก็เป็นคนเข้มแข็งมาดแมน พร้อมที่จะลุยไปข้างหน้าตลอดเวลา และมักถูกฝ่ายหญิงเอาใจใส่เขาอย่างมาก ในขณะเดียวกันก็ให้การปกป้องและเอาใจใส่และดูแลไปพร้อมกัน

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีพฤษภ
คู่นี้ออกจะเป็นคู่ที่ต้องตามง้องอนกันมากหน่อยโดยเฉพาะฝ่ายหญิง เนื่องจากฝ่ายชายเป็นคนที่ค่อนข้างเป็นที่หมายปองของหญิงทั่วไป เพราะทั้งมีเสน่ห์ มีการงานมั่นคงและ กล้าตัดสินใจ แต่ออกจะขี้หึงและต้องการการเอาใจ ซึ่งสิ่งนี้จะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกว่าฝ่ายชายยังคงสนใจในตนเองอยู่

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีมิถุน
คู่นี้เป็นคู่ที่ค่อนข้างสับสนและเข้าใจยาก เพราะฝ่ายชายเป็นฝ่ายที่ทำอะไรมักจะไม่ค่อยปรึกษาอีกฝ่ายหนึ่ง ตัดสินใจรวดเร็วและไม่รอบคอบ มักสนุกกับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้ามากกว่าที่จะวางแผนระยะยาว ทำให้ฝ่ายหญิงซึ่งเป็นคนที่มีความละเอียดและมองภาพรวมมากกว่ารู้สึกสับสน ไม่ไว้วางใจว่าจะใช้ชีวิตร่วมกันต่อไปดีหรือไม่

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีกรกฎ
คู่นี้เป็นชาวราศีธาตุน้ำด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งถือว่าเป็นคู่ที่โรแมนติกเอามากๆ อ่อนโยน มีความลึกซึ้งทางอารมณ์ และพยายามเข้าใจในอีกฝ่ายหนึ่งว่าต้องการอะไร ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี แต่ข้อเสียคือ ฝ่ายหญิงมักมีความลับเก็บซ่อนเอาไว้ในส่วนลึกของจิตใจ ที่ไม่ต้องการให้ใครแม้คนที่สนิทที่สุดรับรู้ และพร้อมที่จะจากลาถ้าสิ่งนั้นถูกเปิดเผย

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีสิงห์
คู่นี้ถือว่าเป็นคู่สร้างสรรค์และเปี่ยมจินตนาการ เป็นส่วนผสมที่ลงตัวโดยเฉพาะเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็น ดารา ศิลปิน นักเขียน หรือนักดนตรี แต่ฝ่ายชายมักจะเป็นฝ่ายที่คิดอย่างเดียว และลงมือทำแต่เพียงเบื้องต้น เพราะถือว่าได้ริเริ่มแล้ว ดังนั้นหน้าที่สานต่อจึงเป็นผู้สานต่อ ทั้งในชีวิตการงานและในชีวิตส่วนตัว

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีกันย์
ดูจะเป็นคู่ที่แตกต่างกันสุดขั้วสายตาของใครหลายๆคน เพราะฝ่ายหญิงเป็นสาวช่างฝัน จินตนาการสูง แม้ว่าจะรู้เหตุผลแต่มักทำตามอารมณ์ของตนเองมากกว่า ส่วนฝ่ายชายเป็นคนเจ้าระเบียบ เป็นนักปฏิบัติที่มองเห็นแต่ความจริงตรงหน้าตลอดเวลา แต่เมื่อทั้งคู่มาพบกันแล้ว ต่างเกื้อหนุนส่วนขาด และปรับส่วนเกินของกันและกันได้ดี ทำให้เป็นคู่ที่ดีมากคู่หนึ่ง

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีตุลย์
เนื่องจากฝ่ายชายเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ทั้งคำพูดและการปฏิบัติตนพาให้เคลิบเคลิ้มหลงใหลได้ง่าย ซึ่งฝ่ายหญิงก็รู้ตัวดีแต่มักทำตามใจ และต้องการความเอาอกเอาใจ ดังนั้นจึงเข้ากันได้ดีในช่วงแรก แต่เมื่อคบกันแล้วฝ่ายชายมักหลบเลี่ยงปัญหา อีกทั้งฝ่ายหญิงก็ไม่พร้อมกับการเผชิญหน้าในเรื่องหนักๆ ดังนั้น ถ้าไปรับตัวเข้าหากันได้ไม่ดีพอ หรือไม่ได้ทำความเข้าใจกันในเรื่องการใช้ชีวิตแล้ว คู่นี้มักจบลงด้วยความรวดเร็ว

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีพิจิก
เป็นคู่ที่เหมาะสมจริงใจกันพอสมควร และสามารถปรับตัวเข้ากันได้ดีเพราะต่างเป็นราศีธาตุน้ำด้วยกันทั้งคู่ โดยที่ฝ่ายชายเชื่อใจและพอใจที่ฝ่ายหญิงเป็นคนที่เปิดกว้างยอมรับทัศนคติที่ค่อนข้างเข้าใจยากของเขา ในขณะที่ฝ่ายหญิงก็พอใจที่ฝ่ายชายเป็นคนกระตือรือร้นเวลาที่มีเวลาเป็นส่วนตัวด้วยกัน แม้ว่ากับบุคคลภายนอกค่อนข้างสงวนท่าที และวางตัวได้เหมาะสมกับสถานการณ์

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีธนู
คู่นี้เป็นคู่ที่มีดาวประจำราศีเป็นดาวศุภเคราะห์ใหญ่คือดาวพฤหัสบดี แม้ว่จะอยู่ในราศีธาตุที่เป็นคู่ตรงข้าม แต่ราศีธาตุน้ำกับไฟคู่ค่อนข้างไปด้วยกันได้ดีพอสมคควร เพราะต่างก็มีจินตนาการในการใช้ชีวิตและแสวงหาความเป็นไปได้ ตลอดจนพยายามทำให้เป็นจริงขึ้นมา จึงมีเรื่องที่ท้าทายให้ทำด้วยกันอยู่ตลอดเวลา

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีมกร
เป็นคู่ที่ค่อนข้างซีเรียสในการใช้ชีวิต เพราะต่างฝ่ายต่างอยู่กับความจริงมากจนเกินไป ทำให้ทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามาไม่ค่อยถูกแต่งแต้มสีสัน จนอาจจะเคร่งเครียดจนเกินควร แต่ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายที่จินตนาการดีกว่า และคอยชักนำฝ่ายชายให้ผ่อนคลายมากขึ้น และซีเรียสน้อยลง

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีกุมภ์
คู่นี้ค่อนข้างที่จะต้องปรับตัวกันมาก เพราะต่างฝ่ายถือว่ามีดีในตัวเอง ฝ่ายชายเป็นคนค่อนข้างคล่องตัวและพร้อมรับทุกสถานการณ์ ในขณะที่ฝ่ายหญิงมักอยู่ในความฝัน จินตนาการ แต่ก็เด็ดขาดพอที่จะตัดทิ้งทุกอย่างที่เห็นว่าจะกลายเป็นปัญหา ในขณะที่ฝ่ายชายมักหลีกหนีความจริงในยามที่ต้องการการตัดสินใจ

หญิงราศีมีน กับ ชายราศีมีน
คู่นี้เป็นคู่สมพงษ์คู่สุดธาตุแห่งจักรราศี โดยเป็นชาวราศีธาตุน้ำด้วยกันทั้งคู่ ทำให้ต่างมีความฝันและโรแมนติคเรื่องความรักมากๆ และมักแสดงออกให้เห็นได้ที่สาธารณะแม้ว่าจะไม่ถึงขั้นดูดดื่ม แต่ก็สัมผัสได้ถึงความรักความเอาใจใส่ซึ่งกันและกันจนเป็นที่อิจฉาของสังคมรอบข้าง

***********************************************************************************************************************

สนใจสั่งซื้อเคสราศีมีนหรือราศีอื่นๆ ติดต่อสอบถามได้ที่หน้าเว็บนี้ หรือ www.facebook.com/TheStarSeer หรืออีเมล์ starseerthai@gmail.com หรือ Line id: starseer

เคส iPhone 4/4s, 5/5s และ Samsung S3,S4 ราคาเพียง 390 บาท/ชิ้น
สำหรับเคสรุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น iPhone 5c, iPad, iPad Mini, Samsung S5, Note, Grand, Mega, Win, Tab, HTC One, LG Nexus สามารถสอบถามราคาได้ทางหน้าเพจหรือทางข้อความ
*ค่าจัดส่งลงทะเบียน 30 บาท หรือ EMS 50 บาท/ชิ้น

โอนเงินค่าเคส+ค่าจัดส่ง มาที่ บัญชีออมทรัพย์ ธ.กสิกรไทย สาขาถนนรามอินทรา เลขที่บัญชี 088-2-15639-9 ชื่อบัญชี หสม.คนมองฟ้า โอนแล้วรบกวนแจ้งชื่อ, ที่อยู่ และระบุเคสราศีที่ซื้อ ทางข้อความ เมื่อได้รับข้อมูลแล้ว ทางทีมงานจะรีบจัดส่งให้โดยเร็วครับ
http://www.facebook.com/TheStarSeer

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s