ดวงคนเจ้าชู้

โดย อ.กามล แสงวงศ์ TheStarSeer.com
เขียนเมื่อ ตุลาคม 2555

วันนี้ต้องออกตัวก่อน ว่าเขียนเอาใจคุณผู้หญิงครับ หลายคนถามผมว่า จะรู้ได้อย่างไรว่าชายหนุ่มที่คบด้วย เค้าเป็นคนเจ้าชู้ เลยจะยกดวงตัวอย่างของหนุ่มเจ้าชู้แบบเจ้าชู้เงียบมาให้ดูกันบ้าง เผื่อเวลาคุณสาวๆไปนั่งดูชายหนุ่มเค้าดูดวง เราจะได้แอบชำเลืองดูซิ ว่าเขามีไพ่ที่บอกถึงความเป็นคนเจ้าชู้อยู่บ้างหรือไม่ ชายหนุ่มคนนี้ อายุ 37 ปี ทำงานเกี่ยวกับโกดังสินค้าครับ ดูไพ่ก่อนเลยว่าเรียงอย่างไร จากดวงจะเห็นว่าเจ้าตัวมีไพ่เพศหญิงขึ้นเป็นใบที่ 1 อ่านกว้างๆได้ว่า เพศหญิงมีอิทธิพลต่อเจ้าชะตามาก อาจจะหมายถึง การอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่มีแต่เพศหญิง หรือมีนิสัยเอนเอียงไปทางเพศหญิง และหมายถึงการมีแต่เพศหญิงเข้ามาวนเวียนในชีวิตก็ได้

ดวงคนเจ้าชู้

แต่ไพ่ใบนี้คือไพ่นักบวชหญิงเป็นสภาพลึกลับซ่อนเร้น จึงทำให้เจ้าชะตามีเพศตรงข้ามแบบปิดบังซ่อนเร้น ประกบด้วยไพ่ 1 ดาบและ 1 ไม้เท้า อันแปลว่ากระทำการสำเร็จ ก็แปลว่าจีบใครก็สำเร็จนั่นเอง ตำแหน่งที่ 8 เป็นไพ่ความเข้มแข็ง (Strength) เป็นรูปผู้หญิงกำลังเกาคางสิงโต แปลว่ามีผู้หญิงเข้ามาควบคุมชีวิตเสมอ ถ้าเป็นในครอบครัวก็น่าจะเป็นแม่เป็นพี่สาว ถ้านอกบ้านก็เป็นสาวๆล่ะครับ

จึงสรุปได้ว่าเจ้าชะตาเป็นคนที่มีสาวๆเข้ามาในชีวิตเสมอ แล้วทำไมถึงมีสาวๆเข้ามาเยอะนัก ตำแหน่งที่ 5 เป็นไพ่ราชาถือถ้วย แปลว่ามักจะทำตัวเป็นที่ปรึกษา เป็นศาลาพักใจให้กับสาวๆเพราะติดกับไพ่นักบวชหญิง และแปลว่ารักเพราะอารมณ์เพราะความใกล้ชิด และไพ่ 10 ไม้เท้าข้างบนเป็นตัวบอกว่า มักจะเป็นคนเข้าไปรับผิดชอบ ทุ่มเทเอาใจใส่สาวๆอยากเต็มที่ แล้วเค้าจะไม่รักได้ยังไง

ข้อเสียคือ ตำแหน่งที่ 7 อันหมายความถึงจุดอ่อนของเจ้าชะตาได้ไพ่อัศวินไม้เท้า เจ้าชะตาจึงมีชีวิตเหมือนพวกรถไฟเรือเมล์ลิเกตำรวจ คือมีความรักแบบผ่านมาแล้วก็ผ่านไปเหมือนสายลมจะเอาแน่เอานอนให้เป็นครอบครัวได้ยาก

แต่บังเอิญที่ช่วงอายุที่จะมีครอบครัวอบอุ่นมั่นคงคือช่วงที่อายุตกตำแหน่งไพ่ 10 เหรียญซึ่งแปลว่า มีครอบครัวเป็นปึกแผ่นมั่นคงร่ำรวยนั้นเป็นตำแหน่งของอายุ 37-39 ปีพอดี ดังนั้นเจ้าตัวก็คงจะอยากมีครอบครัว อยากแต่งการแต่งงานมีความมั่นคงในช่วงสองสามปีนี้ครับ

จากไพ่ตำแหน่งที่ 8 แปลว่าคนอื่นมองเราอย่างไร เป็นไพ่ความเข้มแข็ง ดังนั้นหลังแต่งาน ภรรยาก็คงจะออกหน้าทำงานรับผิดชอบธุรกิจอย่างขยันขันแข็ง จึงเตือนเจ้าชะตาให้อยู่ในศีลในธรรม อย่าไปมีเมียน้อย ครอบครัวจะเดือดร้อน เพราะในดวงมีไพ่นักบวชหญิงที่จะเผลอไผลเพราะใกล้ชิด เช่นเผลอกับเลขาหรือกับคนใช้ในบ้านเป็นต้น ก็ต้องระวังเรื่องนี้ให้มากๆเพื่อความสุขของครอบครัว

ส่วนไพ่เจ้าชู้ ยังมีใบอื่นอีกนะครับ เช่นไพ่ซาตาน ไพ่คู่รัก ไพ่7ถ้วย ไพ่9ถ้วย แล้วจะทยอยเอาตัวอย่างมาเล่าให้ฟังในภายหลังครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s