jump to navigation

เนื้องอกที่มดลูก ่1 เมษายน, 2014

Posted by starseerblog in ไพ่ยิปซี.
Tags: , ,
trackback

โดย อ.กามล แสงวงศ์
เขียนเมื่อ ตุลาคม 2555

(บทความต่อจากเรื่อง ไพ่ตุลาการ)

ในการเปิดไพ่ 1ครั้ง เราต้องพิจารณาในทุกๆเรื่องให้ละเอียด เพราะไพ่จะบอกในทุกๆสิ่งทุกๆด้านแล้วแต่จะแปลออกมาได้มากหรือน้อยตามประสบการณ์ของเรา แต่ตามกฎของการให้คำพยากรณ์คือ อ่านเท่าที่ไพ่บอก แต่อย่าอ่านทุกอย่างที่ไพ่บอกนะครับ

ครั้งที่แล้ว เราอ่านไพ่เพื่อพยากรณ์ในเรื่องการงานไปแล้ว คราวนี้ เรายังคงใช้ตัวอย่างเดิม ไพ่ชุดเดิม ของเจ้าชะตาผู้หญิง แต่มาดูด้านสุขภาพกันบ้าง ตำแหน่งไพ่เดิมเป็นดังนี้

Slide1

ไพ่ Strength เป็นรูปผู้หญิงกำลังควบคุมสิงโต ในด้านสุขภาพ หมายถึง การเป็นคนร่างกายแข็งแรง ไพ่ Magician เป็นไพ่ผู้วิเศษหรือนักมายากล บอกถึงการเป็นคนสมองดี ฉลาดเฉียบแหลม แก้ปัญหาเก่ง และไพ่ Hermit ฤาษี บอกถึงการเป็นคนอายุยืนแบบแข็งแรงอย่างต่ำก็ 80 ปีล่ะครับ

คราวนี้มาดูไพ่ความหมายไม่ดีกันบ้าง ไพ่ Tower เป็นไพ่อุบัติเหตุผ่าตัด ไพ่ 10 ดาบก็เป็นไพ่ผ่าตัดเลือดตกยางออก เช่นกัน

มาดูรายละเอียดให้มากขึ้น จะเห็นว่า ไพ่เด็กถีอถ้วยอยู่ติดกับไพ่ Tower แปลง่ายๆว่าเด็กตายหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกี่ยวกับเด็ก ไพ่ Sun ติดกับไพ่ 10 ดาบก็แปลง่ายๆว่าเด็กตายหรือมีการผ่าตัดในเรื่องเกี่ยวกับเด็ก จึงประเมินได้ว่า อาจมีปัญหาในเรื่องการตั้งครรภ์ แต่เจ้าชะตายังไม่ได้แต่งงาน เลยน่าจะเป็นเรื่องของมดลูกที่ต้องผ่าตัด

เลยบอกกับเจ้าชะตาให้ระวังมดลูก อาจจะถูกผ่าตัดโดยกะทันหัน และเมื่อมี Tower มาร่วมด้วยอาจจะเป็นการผ่าตัดใหญ่หรือเอาออกทั้งหมด ในเดือน ก.ย.-ต.ค. ซึ่งเจ้าชะตาก็บอกว่า หมอเพิ่งบอกว่าเป็นเนื้องอกที่มดลูกและต้องผ่าตัด แต่เธอยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะผ่าเมื่อไหร่

ดูจากเดือน เดือน พ.ย.-ธ.ค. เป็นไพ่ 1 ไม้เท้า ส่วนเดือน ก.ย.-ต.ค. เป็นไพ่ Tower จึงทายว่าคงต้องผ่าเดือน ก.ย.-ต.ค. นี้แหละ อาจมีเหตุให้ต้องผ่าตัดอย่างกะทันหัน และอาการจะดีขึ้นเมื่อเข้าสู่เดือน พ.ย.ครับ

สิ่งที่น่าสังเกตอีกอย่างคือ แถวไพ่เด็กถือถ้วยติดกับไพ่ Justice ติดกับไพ่ 10 ดาบเป็นแนวเดียวกัน มันแปลได้ว่า การผ่าตัดมดลูกเป็นการถูกพิพากษา ตำแหน่งปัญหาเป็นไพ่ Hermit ฤาษีเป็นไพ่ของศาสนาหรือศีลธรรมประเพณีเก่าแก่ จึงแปลได้ว่าถูกพิพากษาให้ผ่าตัดมดลูกอันมาจากปัญหาด้านศาสนาประเพณี

จึงคาดว่าเจ้าชะตาต้องไปเกี่ยวข้องกับการทำแท้ง!

เมื่อสอบถามก็ได้ความว่าเจ้าชะตาเคยให้เงินเพื่อนไปทำแท้งตอนอยู่เรียนปีสอง ผลของมันเลยทำให้เธอต้องผ่าตัดมดลูก เลยแนะนำให้เธอทำบุญปล่อยปลาในเดือนนี้เพื่อให้การผ่าตัดราบรื่นขึ้น

ผลของการผ่าตัดก็ยังทำให้เธอต้องผ่าตัดแล้วแพ้ กว่าจะดีขึ้นก็เดือน พ.ย. ตามคำทำนาย

เรื่องการทำแท้งนี่ เป็นกรรมตัดรอนชีวิต ดังนั้น ก่อนจะทำอะไรก็ขอให้คิดให้ดีๆคิดให้มากๆคิดเผื่ออนาคตยาวๆด้วยนะครับ

โฆษณา

ความเห็น»

No comments yet — be the first.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: